In Tem nhãn- In Decal

Nhãn mác hay tem dán bao bì Decal luôn tạo nên tính thẩm mỹ và nâng cao giá trị của sản phẩm tốt hơn. Vậy in tem dán/nhãn mác, In decal nào sẽ phù hợp với sản phẩm bạn đang kinh doanh?

1. Các loại tem dán/nhãn mác

  • Tem dán sản phẩm (trà sữa, mỹ phẩm, đồ ăn, hoa quả…)

Đây là loại tem thường có cấu trúc 3 phần là: Phần đế, keo tự dính và bề mặt tem dán.

In tem dán/nhãn mác ny khá tiện dụng vì có lớp keo tự dính. Tuy nhiên, giá thành của loại tem này cao hơn sản phẩm thông thường một chút.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng để dán lên bao bì thực phẩm, hoa quả hay dán lên cốc trà sữa thì nên dùng loai này. Khi in tem dán sẽ có thêm thông tin mặt hàng, tên cơ sở sản xuất, công dụng, chức năng, hạn sử dụng… được in lên tem. Khách hàng luôn cảm thấy đảm bảo với những chiếc tem cung cấp đủ thông tin như thế này.

  • Tem vỡ

Là loại tem khi đã dán vào 1 sản phẩm thì khi bóc ra tem sẽ vỡ vụn ra không thể dùng lại được. Tem này thường được dùng khi bảo hành sản phảm, chống hàng giả, dán vào các ốc vít trong máy điện thoại,… để đánh dấu sản phẩm,…

  • Tem trong

Những sản phẩm được bảo quản trong tủ lạnh bạn nên in tem trong. Đây là loại tem khi bóc ra dán nhãn vào sản phẩm ta nhìn được cả màu sắc của ở phía dưới nhãn. Thường sẽ không bị thấm nước.

  • Tem giấy

Loại giấy thông dụng để làm in tem giấy thường có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng.

Ưu điểm lớn khi in tem dán/nhãn mác là giá thành rẻ hơn so với các loại tem còn lại. Những công ty có nguồn nhân lực dồi dào có thể sử dụng loại tem này để có nguồn nhân công bôi hồ vào mặt sau của tem để dán lên hộp, chai, lọ,…

  • Tem bảy màu

In tem dán/nhãn mác bằng tem 7 màu có khả năng bảo hành cao, khó làm giả tem, tính thẩm mỹ cao nhưng giá thành sẽ cao hơn một chút.

  • Tem thiếc

Là loại tem có bề mặt ánh bạc. Phần lớn, các thiết bị ngoài trời như ô tô, đèn đường, quạt điện, thiết bị gia dụng,… sẽ lựa chọn in tem dán/nhãn mác từ thiếc do đặc tính bền nhiệt cao nhất trong các loại tem.

  2. In tem dán, nhãn mác – In Decal quảng bá thương hiệu rộng rãi:

Bên cạnh logo, màu sắc hay các vật dụng quảng bá như catalogue, brochure,… thì tem dán/ nhãn mác cũng có công dụng quảng bá thương hiệu tương tự.

In tem dán/ nhãn mác thể hiện rất rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, các thông tin chi tiết về sản phẩm làm tăng thêm lòng tin, chứng minh không phải hàng trôi nổi. Và đặc biệt tem dãn, nhãn mác đó là một sự khẳng định về thương hiệu của doanh nghiệp.

  3. Địa chỉ in tem nhãn mác – In Decal uy tín tại Hà Nội

Song Linh – với đội ngũ in tem dán/nhãn mác , In Decal chuyên nghiệp luôn không ngừng nâng cao tay nghề và sử dụng công nghệ in lưới, in máy,… hiện đại luôn sẵn sàng cung cấp đến khách hàng đa dạng các loại tem sử dụng trong kinh doanh.

–        In ấn Song Linh là một trong những công ty uy tín, làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực in ấn hiện đại.

–        Quy trình đặt hàng, thiết kế và in ấn chặt chẽ, nhanh chóng và rõ ràng.

–        Cam kết với mức giá thành hợp lý và đảm bảo lợi ích tốt nhất trên thị trường in ấn

–        Có xưởng in được đầu tư máy móc, thiết bị hàng đầu, mang lại những sản phẩm đảm bảo chất lượng cao và có công dụng tốt nhất đối với khách hàng và thương hiệu.

–        Đội ngũ thiết kế và nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu in ấn của khách hàng.

Với uy tín đã phục vụ gần 15000 cửa hàng, chủ shop trên cả nước, in ấn chuyên nghiệp Song Linh chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Mọi chi tiết liên hệ in ấn, đặt hàng, các bạn có thể gọi đến hotline chăm sóc khách hàng của Song Linh 0888.524.666 | 0888.394.666

Tem dán nhãn

Tem nhãn thương hiệu

tem dán nhãn

A title