In Tem Bảo Hành

Trong kinh doanh, tem bảo hành là một loại tem đặc biệt vì có giá trị tương đương với một lời bảo đảm và cam kết về sản phẩm của doanh nghiệp, công ty khi đươc tung ra lưu hành trên thị trường. Nhiều doanh nhgiệp, cửa hàng đã lựa chọn cách thức in tem bảo hành với mục đích làm dấu hiệu nhận biết hàng hóa hoặc dịch vụ của mình, giúp phân biệt chúng với dịch vụ/sản phẩm của các đối thủ hay cơ sở kinh doanh khác.

1. Tem bảo hành giòn

In tem bảo hành giòn sẽ được in trên chất liệu giấy decal. Đặc điểm của loại tem này là sau một thời gian dán vào sản phẩm, lớp keo sẽ oxi hóa đóng thành mảng giòn. Khi cố tình bóc ra sẽ vỡ thành những mảnh vụn li ti đồng nghĩa với việc không thể tái sử dụng được.

Thông tin được in lên con tem rất khó để tẩy xóa thông tin tránh sự giả mạo cũng như đảm bảo độ tin tưởng cho người dùng.

In tem bảo hành giòn đa phần được sử dụng cho các thiết bị như linh kiện máy tính, linh kiện điện thoại, các thiết bị điện tử đồ gia dụng,…

2. Tem bảo hành dai:

Cũng chỉ có thể sử dụng một lần nhưng tem bảo hành dai có độ dính chắc hơn so với loại tem giòn rất nhiều lần.

Để in tem bảo hành dai, chất liệu giấy thông dụng sẽ là decal vỡ dai, khi bóc ra cũng sẽ không thể giữ nguyên hiện trạng ban đầu. Màu sắc trên mẫu tem này được in nổi bật và đẹp mắt.

Bạn nên in tem bảo hành này nếu sản phẩm kinh doanh của công ty, doanh nghiệp tiếp xúc nhiều với nước hay dưới các nắp chai rượu, nắp chai dầu gội đầu, mỹ phẩm, ô tô, xe máy,….

 

Song Linh – với đội ngũ thiết kế và in tem bảo hành chuyên nghiệp luôn không ngừng nâng cao tay nghề và sử dụng công nghệ in lưới, in máy,… hiện đại luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu in ấn tem bào hành chát lượng cao cho khách hàng.

–        In tem bảo hành tại Song Linh được đầu tư công nghệ in offset hàng tỷ đồng mang lại sản phẩm tem bảo hành sắc nét, có giá trị cao trong kinh doanh cho khách hàng.

–        Có xưởng in được đầu tư máy móc, thiết bị hàng đầu đáp ứng nhu cầu in ấn ngày càng gia tăng.

–        Đội ngũ thiết kế qua chương trình đào tạo bài bản luôn tạo nên mẫu sản phẩm hợp ý khách hàng.

–        Quy trình đặt hàng, thiết kế và in ấn chặt chẽ, nhanh chóng và rõ ràng.

–        Cam kết với mức giá thành hợp lý và đảm bảo lợi ích tốt nhất trên thị trường in ấn.

Với uy tín đã phục vụ gần 15000 cửa hàng, chủ shop trên cả nước, in ấn chuyên nghiệp Song Linh chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Mọi chi tiết liên hệ in ấn, đặt hàng, các bạn có thể gọi đến hotline chăm sóc khách hàng của Song Linh 0888.524.666 | 0888.394.666

Tem bảo hành 1

Tem bảo hành 2

Tem bảo hành 3

Tem bảo hành 4