6 lợi ích thú vị mà bao bì chuyên nghiệp mang lại cho doanh nghiệp của bạn

Trong xã hội hiện nay, thị hiếu của khách hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với quyết định mua hàng của họ. Đối với khách hàng, bao bì bắt mắt tỷ lệ thuận với độ chuyên nghiệp của cửa hàng và sự tin tưởng của họ. Bao bì sản phảm cũ, đơn giản, không được đầu tư sẽ khiến cho doanh nghiệp không được khách hàng quan tâm khi họ muốn mua hàng.

Thiết kế và in ấn bao bì sản phẩm chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn là một trong những yếu tố quan trọng làm nên thành công trong thời hiện đại. Trong xã hội hiện nay, thị hiếu của khách hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với quyết định mua hàng của họ. Đối với khách hàng, hệ thống doanh nghiệp đồng nhất, bao bì bắt mắt tỷ lệ thuận với độ chuyên nghiệp của cửa hàng và sự tin tưởng của họ. Bao bì sản phẩm cũ, đơn giản, không được đầu tư, chỉ là những chiếc túi mua theo cân, không có tên thương hiệu, cũng chẳng có thông tin của doanh nghiệp có thể dẫn đến tình trạng trì trệ hay thậm chí là có thể trở thành dấu hiệu của ngày tận thế cho doanh nghiệp của bạn. 

Nhấn mạnh vào chiến lược nâng tầm thương hiệu ngày nay cho thấy được yêu cầu ngày càng gia tăng về chất lượng phải “hơn cả tốt”. Có rất nhiều lợi ích mà bao bì sản phẩm chuyên nghiệp đem lại như một công cụ để quảng bá doanh nghiệp. Nhưng để nhận được những lợi ích đó thì bao bì sản phẩm của doanh nghiệp bạn phải sáng tạo, phù hợp và đầy đủ thông tin là điều trên hết.

Có một vài đặc tính nổi bật mà chỉ có những bao bì được đầu tư thiết kế, in ấn mới có được. Đây là 6 lợi ích thú vị mà chỉ có bao bì được thiết kế chuyên nghiệp đem lại.

1. Tăng mức độ nhận biết thương hiệu

Bạn muốn thương hiệu của mình được nhiều người biết đến và thực tế là thương hiệu của bạn là những gì bạn nói về nó. Bao bì xuất sắc không chỉ yêu cầu sự chú ý mà nó còn là thứ mà để khách hàng ghi nhớ về cửa hàng của bạn, về những thông tin quan trọng nhất mà họ có thể kỳ vọng có được từ sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Bạn kết nối với đối tượng khách hàng của mình như thế nào? Bằng cách sáng tạo những chất liệu có giá trị đủ mạnh để kết nối cảm xúc với họ.

2. Định vị thương hiệu tốt hơn

Nếu bạn quan tâm đến việc thương hiệu của bạn có một vị trí rõ ràng trên thị trường, thì chắc chắn không thể bỏ qua việc tạo nên hệ thống ấn phẩm thương hiệu đồng nhất về mặt hình ảnh và nội dung. Nếu bao bì của bạn tuyệt đỉnh bắt mắt và đặc biệt, sẽ có rất nhiều khách hàng tiềm năng khi tiếp cận cửa hàng của bạn, dù là qua mạng xã hội hay quan sát trực tiếp bên ngoài sẽ có thể chủ động liên hệ với thương hiệu. Nó tạo được hiệu ứng mong muốn lên tâm trí của người tiêu dùng. từ đó thể hiện thương hiệu của bạn là một thương hiệu với sức hút không thể phủ nhận.

3. Cải thiện mối quan hệ kinh doanh

Đây là một trong những lợi ích lớn nhất của việc sở hữu bao bì sản phẩm chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp của bạn. Một trong những yếu tố quyết định đến việc xây dựng lòng trung thành khách hàng là khả năng cung cấp dịch vụ cho khách hàng mà không gây ra bất kỳ sự mông lung thiếu tin tưởng nào đến cho khách hàng. Khi bạn xây dựng một hệ thống bao bì sản phẩm cũng như nhận diện thương hiệu, doanh nghiệp của bạn sẽ bước lên một đẳng cấp khác, gây chú ý cho các doanh nghiệp đối tác lớn trên thị trường kinh doanh. Vô hình chung, chỉ bằng một việc đơn giản – xây dựng hình ảnh thương hiệu có tính nhất quán từ logo, bảng biển đến bao bì, bạn đã có thể tiếp cận được có doanh nghiệp đối tác tầm cỡ trong lĩnh vực kinh doanh. Đó chính là lợi thế để bạn mở rộng được phạm vi kinh doanh và sở hữu danh sách đối tác lớn. Không những thế, đó chính là bàn đạp vững chắc giúp doanh nghiệp bạn tiến xa hơn trong giới kinh doanh trong và ngoài nước.

Lòng tin cũng là một trong những thành phần quan trọng nhất trong mối quan hệ kinh doanh đang phát triển như hiện nay. Việc thiết kế và in ấn bao bì chuyên nghiệp sẽ giúp truyền tải vừa đủ sự hợp lý để khách hàng tiềm năng cảm thấy được sự chân thật và đáng tin cậy từ sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

4. Cải thiện khả năng được tìm kiếm

Việc thiết kế bao bì bắt mắt, ấn tượng sẽ giúp khách hàng ấn tượng và ghi nhớ về thương hiệu của bạn Lấy ví dụ không đâu xa, Adidas là một thương hiệu lớn trên thế giới. Và nhắc đến thương hiệu này, không thể không nhắc đến hộp đựng giầy của Adidas. Chỉ cần nhìn xa thôi, tất nhiên bạn sẽ biết ngay là Adidas, và giới trẻ hiện nay rất tự hào khi sở hữu chiếc hộp đó trong nhà. Và chiếc hộp đó đã mang tên tuổi Adidas tiến xa hơn trên thị trường giầy. Và theo hiệu ứng đám đông, họ sẽ tìm kiếm Adidas tham khảo mẫu mã và mua sản phẩm. Đó chính là lợi ích mà bạn không ngờ tới mà bao bì sản phẩm của doanh nghiệp bạn mang lại.

5. Hiệu quả về chi phí

Đọc đến đây, đa phần các bạn sẽ đặt câu hỏi: “ Ơ, phải thuê đơn vị chuyên nghiệp thiết kế và in ấn thì chi phí hiệu quả thế nào được?”. Chúng tôi sẽ cùng bạn phân tích các vấn đề để có thể biết chi phí được tối ưu như thế nào nhé!

Nếu bạn sử dụng những chiếc túi nilon trong bình thường, không có tên thương hiệu cũng chả có tên sản phẩm, khách hàng sẽ không chú ý đến doanh nghiệp bạn. Họ mua đồ về, họ có thể vứt chiếc túi của bạn đi ngay mà chả hề thương tiếc. Lần sau, khi họ muốn sử dụng dịch vụ hay mua sản phẩm đó, họ lại quên hẳn luôn doanh nghiệp bạn, và lượng khách hàng quay lại doanh nghiệp bạn sẽ giảm đi rất nhiều, đồng nghĩa với việc doanh thu cũng khó có thể tăng lên. Từ đó, bạn sẽ phải đầu tư nhiều hơn cho chi phí quảng cáo.

Lượng khách hàng tự nhiên bạn thu nhận được cũng sẽ rất ít, vì không có gì để khách hàng vãng lai chú ý đến doanh nghiệp bạn. Tức là khách hàng bạn có được chỉ nhờ chính sách khuyến mãi và chi phí quảng cáo trên facebook, website,…

Như vậy, vừa tốn thêm chi phí quảng cáo và marketing mà lại bỏ lỡ một mảnh đất vàng kinh doanh là khách vãng lai trên thị trường. Thay vì vậy, bạn bỏ ra lượng chi phí không quá lớn mà lại mang lại lượng khách tự nhiên lớn cho doanh nghiệp. Như vậy vừa tiết kiệm được chi phí quảng cáo, lại vừa tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

6. Tăng lượng truy cập doanh thu

Ấn tượng về bao bì sản phẩm tạo ra càng tốt, doanh nghiệp của ta sẽ tạo ra được càng nhiều quan tâm và như vậy, tiềm năng để tăng trưởng của ta cũng lớn hơn. Bạn càng tương tác để thu hút sự chú ý của đối tượng, bạn càng có nhiều cơ hội để bán hàng hơn. Bao bì chuyên nghiệp cao gửi đi thông điệp một cách hấp dẫn và sáng tạo. Đó chính là cách quảng cáo không lời, âm thầm mà lại mang lại nguồn lợi lớn.

Thiết kế bao bì và in ấn chất lượng cao cho doanh nghiệp của bạn là một trong những yếu tố quan trọng làm nên thành công trong thời hiện đại.

 

Tin liên quan

Nghệ thuật thu hút triệu khách từ in card visit

Nghệ thuật thu hút triệu khách từ in card visit

30/10/2019

In card visit hay danh thiếp đã trở thành tất yếu đối với người làm kinh doanh trong thời đại ngày nay, đặc biệt là đối với những người nắm giữ các vị trí quan trọng trong doanh nghiệp. Không ai có thể nhớ hết các thông tin qua truyền miệng sau một lần gặp, nhưng cũng thật kỳ cục khi phải tìm kiếm bút giấy để viết lại thông tin của mình khi khách hàng hỏi đến. Giải pháp tối ưu nhất cho bạn trong những trường hợp này chính là in card visit.

XEM CHI TIẾT
In kẹp file vector – Công cụ văn phòng hiệu quả

In kẹp file vector – Công cụ văn phòng hiệu quả

30/10/2019

Từ lâu kẹp file tài liệu đã là đồ dùng cần thiết và không thể thiếu trong khối văn phòng, công sở. Cho đến hôm nay thì sự tinh tế và mỏng gọn của kẹp file vector lại đang chiếm ưu thế hơn hẳn so với những loại kẹp file còn lại, đã khiến cho nhu cầu in kẹp file tăng lên trong các công ty, doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để lựa chọn được cơ sở đáp ứng nhu cầu in kẹp file của công ty mình? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

XEM CHI TIẾT
Thương hiệu đi ra thế giới cùng in tag mác

Thương hiệu đi ra thế giới cùng in tag mác

30/10/2019

Bạn mới mở shop mĩ phẩm? Hay bạn đang vận hành cả chuỗi cửa hàng thời trang… Còn điều gì cần thiết hơn việc in tag mác cho những sản phẩm mang đậm cá tính riêng của thương hiệu của mình? Tag mác vừa có công dụng của những nhãn mác sản phẩm truyền thông lại đồng thời có chức năng tạo nên cái nhìn thân thiện, sự hiện diện ấn tượng hơn đến khách hàng.

XEM CHI TIẾT
In catalogue giá rẻ – tuyệt chiêu quảng cáo 2019

In catalogue giá rẻ – tuyệt chiêu quảng cáo 2019

30/10/2019

In catalogue đã không còn xa lạ trong thời đại bùng nổ của quảng bá thương hiệu, đặc biệt là khi công nghệ về in ấn, quảng cáo phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Dự báo trong năm tới in catalogue sẽ được rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng,… thực hiện cho việc kinh doanh của mình. Vậy để có được những mẫu catalogue đạt hiệu quả quảng bá thương hiệu cao, các bạn cần thực hiện in catalogue theo các nguyên tắc và sự lựa chọn kỹ càng dưới đây.

XEM CHI TIẾT
In tem sản phẩm quan trọng đến thế nào?

In tem sản phẩm quan trọng đến thế nào?

30/10/2019

Bạn phân vân có nên in tem dán sản phẩm cho mặt hàng mình kinh doanh? Bạn thắc mắc liệu tem sản phẩm có gây tăng chi phí? Bạn suy nghĩ tại sao giữa hàng nghìn sản phẩm các mặt hàng ra đời vẫn tiếp tục được dán các tem riêng biệt? Đọc ngay bài viết này để thấy được tầm quan trọng của việc in tem sản phẩm trong thời đại kinh doanh hiện nay nhé!

XEM CHI TIẾT
Quy trình in card visit Hà Nội

Quy trình in card visit Hà Nội

30/10/2019

Đầu năm luôn là thời điểm nhộn nhịp tại các cơ sở in card visit Hà Nội với số lượng lớn từ các cá nhân và doanh nghiệp muốn đầu tư cho sự hiện diện mới của mình đến khách hàng. Để làm ra được tấm danh thiếp gây ấn tượng mạnh mẽ đến người nhận nhưng vẫn đảm bảo được tính chuyên nghiệp, in card visit cũng cần đến một quy trình in ấn quy chuẩn. Cùng nắm bắt rõ quy trình này để có được mẫu card hữu dụng cho công việc kinh doanh của bạn nhé!

XEM CHI TIẾT

Đối tác - Khách hàng