4 tiêu chuẩn bạn cần biết trước khi in card visit

Với môi trường kinh doanh ngày càng chuyên nghiệp, card visit là điều không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp, mỗi cá nhân. Từ giám đốc, lãnh đạo các công ty cho đến nhân viên sales đi gặp khách hàng thì danh thiệp là công cụ hoàn hảo để lại ấn tượng trong các thương vụ làm ăn. Vậy như thê nào là tấm card visit đẹp và chuyên nghiệp? Sau đây là những điều bạn cần biết trước khi in card visit.

QUY TRÌNH IN CARD VISIT HÀ NỘI
IN TEM SẢN PHẨM QUAN TRỌNG ĐẾN THẾ NÀO?
Đi cùng sự chuyên nghiệp trong thời buổi kinh doanh hiện đại, các mẫu card visit cũng ngày có tính chất chuyên nghiệp hơn cùng các tiêu chuẩn nhất định như sau:

1.   Kích thước quy chuẩn của card visit:

Hiện nay, nhiều công ty trên thế giới đã hình thành nên những bộ nhận diện thương hiệu bao gồm cả danh thiếp. Đó là lý do mà ngay cả những doanh nghiệp Việt Nam cũng cố gắng hoàn thiện card name này.

Kích thước phổ biến nhất là 9cm*5.4cm, được thiết kế trong photoshop sẽ được cài đặt 255*155 pixel dành cho card visit ngang và 9cm*5cm tương ứng 255*140 pixel dành cho card loại đứng. Danh thiếp ngày càng đa dạng từ mẫu mã đến kích thước và cả sở thích của người sở hữu, tuy nhiên bạn vẫn nên in card visit theo kích thước tiêu chuẩn để tạo nên tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình.

 2.  Bố cục in card visit cân đối, hài hòa

Nội dung trên danh thiếp bao gồm phần hình ảnh và phần chữ cung cấp thông tin. Phần tên, chức danh, công ty, cách thức liên hệ là các chi tiết không thể thiếu trên card. Ngoài ra, hình ảnh logo, các câu nói thể hiện phong cách hoặc cá tính công ty cũng có thể xuất cùng với các chi tiết theo sở thích của người dùng. Vì vậy, việc cân đối giữa hình ảnh và phần chữ cực kì quan trọng.

Hãy thực hiện in card visit tối giản chi tiết rườm rà để tạo nên các tấm danh thiếp dễ nhìn, dễ ghi nhớ và cung cấp được nhiều thông tin cần thiết cho người nhận.

Lưu ý, các phần tên, thông tin chính cần có kích cỡ lớn hơn, bố trí tại những vị trí ấn tượng nhất để dễ nhận diện.

3.   Thiết kế trên các phần mềm thiết kế chuyên nghiệpHiện nay, các phần mềm thiết kế card visit được sử dụng để tạo nên các mẫu danh thiếp đẹp và chuyên nghiệp chính là Adobe Illustrator hoặc Corel. Một số cơ sở in ấn cũng sử dụng các phần mềm đồ họa vector khác. Tuy nhiên với file thiết kế trên 2 phần mềm đầu tiên thường có chất lượng tốt nhất, có thể in ấn lên các sản phẩm khác, đồng bộ trong bộ nhận diện thương hiệu.

4.   Sử dụng chất liệu giấy tốt

Chất liệu giấy in card visit cần lựa chọn kỹ. Bạn không nên in lên giấy A4, giấy mỏng hay màu mờ nhạt sẽ gây nên sự cẩu thả, không tôn trọng người nhận.

Chất giấy C250, C300 đang là các chất liệu được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Đây là 2 chất liệu cứng cáp, in lên giấy bắt màu tốt, rõ nét. Bên cạnh đó, khi sử dụng công nghệ cán mờ, phủ nhũ lên card cũng cho chất lượng tốt hơn rất nhiều. Vì vậy bạn nên lựa chọn loại giấy này cho mẫu danh thiếp dùng để giao thương của mình.

Hiện nay, nhiều cửa hàng, shop thời trang còn tích hợp cả thả thành viên, hay thẻ tích điểm lên mặt sau khi in card visit. Theo phản xạ tự nhiên, khi sử dụng thẻ cho việc shopping, lựa chọn đồ, khách hàng sẽ tiếp nhận thông tin của bạn và doanh nghiệp một lần nữa theo cách rất tự nhiên. Đó chính là lý do bất kỳ cảd visit nào cũng cần được thiết kế chuyên nghiệp để có thể tạo nên dấu ấn trong việc quảng bá thương hiệu của mình trở nên rộng rãi hơn.

Tin liên quan

Nghệ thuật thu hút triệu khách từ in card visit

Nghệ thuật thu hút triệu khách từ in card visit

30/10/2019

In card visit hay danh thiếp đã trở thành tất yếu đối với người làm kinh doanh trong thời đại ngày nay, đặc biệt là đối với những người nắm giữ các vị trí quan trọng trong doanh nghiệp. Không ai có thể nhớ hết các thông tin qua truyền miệng sau một lần gặp, nhưng cũng thật kỳ cục khi phải tìm kiếm bút giấy để viết lại thông tin của mình khi khách hàng hỏi đến. Giải pháp tối ưu nhất cho bạn trong những trường hợp này chính là in card visit.

XEM CHI TIẾT
In kẹp file vector – Công cụ văn phòng hiệu quả

In kẹp file vector – Công cụ văn phòng hiệu quả

30/10/2019

Từ lâu kẹp file tài liệu đã là đồ dùng cần thiết và không thể thiếu trong khối văn phòng, công sở. Cho đến hôm nay thì sự tinh tế và mỏng gọn của kẹp file vector lại đang chiếm ưu thế hơn hẳn so với những loại kẹp file còn lại, đã khiến cho nhu cầu in kẹp file tăng lên trong các công ty, doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để lựa chọn được cơ sở đáp ứng nhu cầu in kẹp file của công ty mình? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

XEM CHI TIẾT
Thương hiệu đi ra thế giới cùng in tag mác

Thương hiệu đi ra thế giới cùng in tag mác

30/10/2019

Bạn mới mở shop mĩ phẩm? Hay bạn đang vận hành cả chuỗi cửa hàng thời trang… Còn điều gì cần thiết hơn việc in tag mác cho những sản phẩm mang đậm cá tính riêng của thương hiệu của mình? Tag mác vừa có công dụng của những nhãn mác sản phẩm truyền thông lại đồng thời có chức năng tạo nên cái nhìn thân thiện, sự hiện diện ấn tượng hơn đến khách hàng.

XEM CHI TIẾT
In catalogue giá rẻ – tuyệt chiêu quảng cáo 2019

In catalogue giá rẻ – tuyệt chiêu quảng cáo 2019

30/10/2019

In catalogue đã không còn xa lạ trong thời đại bùng nổ của quảng bá thương hiệu, đặc biệt là khi công nghệ về in ấn, quảng cáo phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Dự báo trong năm tới in catalogue sẽ được rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng,… thực hiện cho việc kinh doanh của mình. Vậy để có được những mẫu catalogue đạt hiệu quả quảng bá thương hiệu cao, các bạn cần thực hiện in catalogue theo các nguyên tắc và sự lựa chọn kỹ càng dưới đây.

XEM CHI TIẾT
In tem sản phẩm quan trọng đến thế nào?

In tem sản phẩm quan trọng đến thế nào?

30/10/2019

Bạn phân vân có nên in tem dán sản phẩm cho mặt hàng mình kinh doanh? Bạn thắc mắc liệu tem sản phẩm có gây tăng chi phí? Bạn suy nghĩ tại sao giữa hàng nghìn sản phẩm các mặt hàng ra đời vẫn tiếp tục được dán các tem riêng biệt? Đọc ngay bài viết này để thấy được tầm quan trọng của việc in tem sản phẩm trong thời đại kinh doanh hiện nay nhé!

XEM CHI TIẾT
Quy trình in card visit Hà Nội

Quy trình in card visit Hà Nội

30/10/2019

Đầu năm luôn là thời điểm nhộn nhịp tại các cơ sở in card visit Hà Nội với số lượng lớn từ các cá nhân và doanh nghiệp muốn đầu tư cho sự hiện diện mới của mình đến khách hàng. Để làm ra được tấm danh thiếp gây ấn tượng mạnh mẽ đến người nhận nhưng vẫn đảm bảo được tính chuyên nghiệp, in card visit cũng cần đến một quy trình in ấn quy chuẩn. Cùng nắm bắt rõ quy trình này để có được mẫu card hữu dụng cho công việc kinh doanh của bạn nhé!

XEM CHI TIẾT

Đối tác - Khách hàng